Những lý do dẫn tới ngoại tình ở giới trẻ hiện nay ?

Những lý do dẫn tới ngoại tình ở giới trẻ hiện nay ?

Đâu là lý do dẫn tới ngoại tình?

Một nhóm nhà nghiên cứu Mỹ đã khảo sát 495 người lớn với độ tuổi trung bình là 20, và mỗi người trong số họ đều được hỏi liệu có nghĩ đến chuyện phản bội ai đó không và tại sao? Có 7 lý do để nghĩ đến chuyện ngoại tình.


Khi tình yêu không còn

Sau khi phân tích các phản hồi của những người tham gia khảo sát, họ kết luận rằng lý do chính khiến nhiều người nghĩ đến việc ngoại tình là họ không còn dành tình cảm cho nhau. Có khoảng 77% người cho rằng: “Tôi đã đánh mất tình yêu với đối phương”. Câu nói này như động lực để họ ngoại tình.

Họ muốn có nhiều bạn tình

Có thể hiểu được chuyện chuyện ấy của con người cũng giống với động vật. Và lý do những ai nghĩ đến chuyện ngoại tình chính là muốn thỏa mãn nhu cậu chuyện ấy với nhiều người. Điều này có thể không liên quan đến người bị lừa dối, bởi mọi thứ chỉ là vấn đề của kẻ ngoại tình vì họ không cảm thấy được thỏa mãn nhu cầu chuyện ấy khi chung thủy với một người.

Xem nhẹ lời hứa

Có khoảng 40% người tham gia khảo sát cho rằng họ ngoại tình là vì họ cảm thấy lời hứa với đối phương không còn quan trọng.

Những tình huống gặp phải trong cuộc sống

Ví dụ cụ thể chính là việc say rượu. Có vẻ như lý do này hơi cũ nhưng trên thực tế có 70% người cho rằng, việc ngoại tình xuất phát từ rượu. Đương nhiên, rượu không phải là lý do duy nhất. Dù cho người ngoại tình có đổ lỗi cho chất cồn đi chăng nữa thì việc say rượu chỉ làm bạn bị người khác phán xét nhưng nó không làm bạn trở thành một con người khác.

Muốn được tôn trọng

Hơn một nửa số người tham gia khảo sát, khoảng 57% cho rằng sự tự ti là một trong những lý do khiến con người ngoại tình. Họ muốn ngoại tình với đối tượng khác vì nghĩ họ sẽ được tôn trọng hơn.

Giận dữ

Đôi khi sự ngoại tình có thể đơn giản là một hành động của cơn thịnh nộ thuần túy. Có hơn 43% người nói rằng họ đã nghĩ đến chuyện ngoại tình khi ai đó trút giận lên họ. Họ muốn trả thù đối phương hoặc muốn thoát khỏi cơn giận đó bằng cách rơi vào một vòng tay khác tình cảm hơn.

Đến với nhau chỉ vì chuyện ấy

Gần ⅓ người tham gia khảo sát nói rằng họ muốn ngoại tình vì ham muốn chuyện ấy. Phần lớn những người chọn lý do này là đàn ông. Trong khi đó, nhiều phụ nữ lại cảm thấy bị bỏ rơi trong mối quan hệ của chính họ.

Tag: ngoai tinh o gioi tre ,#tamsu9x #nhunglyloliho #ly do li hon cua tuoi tre

Post a Comment