sunflower - Tuổi:37 - Nữ - Độc thân - Bắc Giang

Nơi ở Bắc Giang - Vietnam Thông tin Nữ - Độc thân - 37 tuổi - Cao 155 cm - Nặng 48 kg - Cao đẳng Mục tiêu Người yêu lâu dài Tôi là Là n...

Bài liên quan

Rated 4.3/5 based on 9 votes


Nơi ởBắc Giang - Vietnam
Thông tinNữ - Độc thân - 37 tuổi - Cao 155 cm - Nặng 48 kg - Cao đẳng
Mục tiêuNgười yêu lâu dài
Tôi làLà người bắc giang đang sống và làm việc ở Hà Nội.
Chỉ là một công nhân bình thường.
Có duyên gặp gỡ nhau giữa biển người đôi khi chỉ là thoáng qua.
Ai cũng có quan niệm sống riêng. Và đi tìm những người mà bản thân cho là hợp với mình. Không thể nói người này sai người kia đúng và cho rằng bản thân mình đã hoàn thiện vì có trình độ,có đọc nhiều, biết nhiều, .....
Sống đơn giản, suy nghĩ đơn giản và mong muốn đơn giản hóa mọi vấn đề. Vì cs vốn đã phức tạp cho nên con người đừng làm nó phức tạp thêm.
Duyên sẽ cho ta gặp đúng người, đúng thời điểm. Và tin rồi ta sẽ gặp đc ng.
Tìm ngườiKhông tìm người tình hay bồ bịch...
Cho nhau cơ hội để bàn tay mình và ai đó không còn lẻ loi. Cuộc đời ý nghĩa hơn khi biết chia sẻ và cảm thông với nhau.
Ai có thể đánh đổi tiền tài,danh vọng và vinh quang để được bình an trong lòng? Khó lắm. Khi người ta Tự nhận ra được đời người chỉ kéo dài trong từng hơi thở, lúc đó ta mới tự Buông được.
Vạn Sự Tùy Duyên
Xem sunflower - Tuổi:37 - Nữ - Độc thân - Bắc Giang do www.timban24h.com đăng tải thuộc thể loại , , .nick zalo máy bay,tìm máy bay bà già trên zalo 2018 số điện thoại máy bay bà già tphcm 2018,số điện thoại và địa chỉ máy bay bà già gần cầu giấy,hội máy bay bà già,may bay ba gia lam quen,tim may bay ba gia già,tìm máy bay bà già qua zalo, Các bạn có thể xem sunflower - Tuổi:37 - Nữ - Độc thân - Bắc Giang , giao lưu sunflower - Tuổi:37 - Nữ - Độc thân - Bắc Giang kết bạn cùng sunflower - Tuổi:37 - Nữ - Độc thân - Bắc Giang miễn phí tại timban24h.com,may bay ba gia,gai gia hoixuan tim trai tre,maybaybagia,tim may bay ba gia,tim nu hoi xuan,tìm máy bay bà già ở hà nội,ba gia tim trai,gai gia tim trai,gai gia tim trai tre.

Chia sẻ cho bạn bè

Bình luận