Định tặng chồng một đêm ân ái như "lần đầu", nào ngờ anh quát một câu phũ phàng

Định tặng chồng một đêm ân ái như "lần đầu", nào ngờ anh quát một câu phũ phàng

Tưởng chừng sau khi tân trang vùng kín về, chuyện chăn gối vợ chồng sẽ cải thiện ai ngờ càng tệ hại hơn. Chỉ được lần đầu tiên còn về sau, chồng không muốn đụng vào tôi nữa.


Chồng tôi chê vợ nên hờ hững chuyện chăn gối. Ảnh minh họa
Vợ chồng tôi cưới nhau gần13 năm, chồng hơn tôi 5 tuổi. Cuộc sống của gia đình khá êm ấm với hai đứa con đủ nếp đủ tẻ. Những năm gần đây, kinh tế được cải thiện, con cái đã lớn nên tôi có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân hơn.
Không những chú ý đến ăn mặc trang điểm mà tôi còn tìm hiểu để cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng. Bởi tôi nhận thấy chuyện vợ chồng ngày càng nhạt nhẽo. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc cơ thể tôi qua hai lần sinh nở đã không còn thon gọn như trước.
Và hai lần sinh thường, con đều nặng từ 3,5 kg đến 3,8 kg làm “vùng kín” của tôi giãn rộng quá mức.
Dù không nói ra nhưng tôi biết chồng khá hụt hẫng khi gần gũi vợ bởi rơi vào tình trạng “trống rỗng”. Mỗi tháng, anh chỉ “trả bài” từ hai đến ba lần và rất nhanh chóng.
Qua tìm hiểu thông tin trên báo, tôi biết nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến cơ sở thẩm mĩ để thu hẹp vùng kín nhằm giữ hạnh phúc gia đình. Tôi hỏi han khá nhiều chỗ và cuối cùng chọn một cơ sở thẩm mĩ uy tín của một nam bác sĩ tốt nghiệp ở nước ngoài về với giá khá cao.
Tôi sợ làm những nơi giá rẻ lại “tiền mất tật mang” nên quyết định đầu tư lớn. Sau khi được tư vấn cụ thể tỉ mỉ, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho tôi trong vài hai tiếng. Trái với cảm giác lo sợ vì đau đớn, tôi cảm thấy rất thoải mái khi được bác sĩ khen chỗ ấy giờ đẹp như con gái mới lớn.
Bác sĩ dặn kiêng quan hệ trong khoảng 6 tuần là ổn. Việc này không khó vì chồng tôi chẳng mấy khi đòi hỏi nếu tôi không chủ động gợi ý. Tôi muốn giữ hoàn toàn bí mật về chuyện này để cho chồng bất ngờ.
Sau thời gian kiêng cữ, tôi chủ động đòi hỏi chồng, anh vẫn miễn cưỡng đáp ứng. Nhưng khi vào hành sự, anh nhận thấy vợ khác lạ nên hỏi dò. Lúc ấy, khi đã xong việc, thấy chồng rất thỏa mãn, tôi mới khai thật mình mới đi tân trang vùng kín.
Chồng tôi khá bất ngờ và hỏi thêm: “Em làm ở chỗ nào mà đẹp vậy”. Được chồng khen, tôi vui vẻ kể hết về chuyện được nam bác sĩ tư vấn tận tình và phẫu thuật ra sao. Nào ngờ, chồng nổi giận đùng đùng. 
Định tặng chồng một đêm ân ái như "lần đầu", nào ngờ anh quát một câu phũ phàng - 2
Chồng tôi mắng tôi không tiếc lời. Ảnh minh họa
Anh quát tôi: “Cô không thấy xấu hổ khi nằm cho thằng đó cắt tỉa suốt mấy tiếng à. Chỉ có đàn bà mất nết mới thế”. Tôi lặng người trước câu nói của chồng. Hóa ra anh ghen vì người tân trang vùng kín cho tôi là bác sĩ nam. Tôi mới nhớ lại, hai lần sinh con, anh đều chủ động đăng ký dịch vụ để chọn bác sĩ đỡ đẻ và đều là bác sĩ nữ. 
Tưởng chừng sau khi tân trang vùng kín về, chuyện chăn gối vợ chồng sẽ cải thiện ai ngờ càng tệ hại hơn. Chỉ được lần đầu tiên còn về sau, chồng không muốn đụng vào tôi nữa.
Tôi không hề lường trước được thái độ của chồng về chuyện này. Nếu tôi chọn một bác sĩ nữ làm phẫu thuật, chắc mọi chuyện đã khác.

Theo Tuệ Lâm (Dân Việt )

Post a Comment