Nữ diễn viên bị cấm đóng phim vì quá sexy

Một nữ diễn viên trẻ tuổi người Campuchia đã bị cấm đóng bất kỳ bộ phim mới nào trong vòng một năm vì cô quá… sexy và thường xuyên ăn mặc h...

Bài liên quan

Rated 4.3/5 based on 9 votes

Một nữ diễn viên trẻ tuổi người Campuchia đã bị cấm đóng bất kỳ bộ phim mới nào trong vòng một năm vì cô quá… sexy và thường xuyên ăn mặc hở hang.

Nữ diễn viên 24 tuổi người Campuchia Denny Kwan đã từng tham gia một vài bộ phim tại quê nhà. Tuy nhiên mới đây, cô đã bị Bộ Văn hóa và Nghệ thuật cấm tham gia tất cả các bộ phim mới trong vòng một năm vì cô quá sexy và thường xuyên ăn mặc hở hang, điều này vi phạm bộ luật hành xử do Bộ này ban hành.
Bộ luật hành xử của Bộ văn hóa và Nghệ thuật Campuchia nhằm thúc đẩy “bảo tồn, duy trì nghệ thuật, văn hóa, truyền thống và bản sắc dân tộc”, đồng thời “ngăn chặn bất kỳ tác động tiêu cực nào vào nghệ thuật và truyền thống của quốc gia”.
Denny Kwan thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục hở hang và chia sẻ những hình ảnh “nóng bỏng” trên trang Facebook của mình
Denny Kwan thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục hở hang và chia sẻ những hình ảnh “nóng bỏng” trên trang Facebook của mình
Trước lệnh cấm nhằm vào mình, nữ diễn viên này cho biết còn nhiều diễn viên khác tại Campuchia thậm chí còn gợi cảm hơn cô và có những cảnh phim còn “nóng bỏng” hơn, nhưng lại không bị cấm như cô.
Trước khi ban hành lệnh cấm, Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia đã từng mời Kwan lên làm việc để nhắc nhở về cách ăn mặc của cô, tuy nhiên Kwan cho biết vẫn muốn tiếp tục mặc những gì mà cô thích.
“Tại Campuchia có rất nhiều nghệ sĩ gợi cảm, một số thậm chí còn “nóng bỏng” hơn tôi khi quay phim”, Kwan chia sẻ. “Tôi biết tôi có quyền mặc những gì mình muốn, nhưng văn hóa của chúng tôi, con người Campuchia, không thể chấp nhận điều đó”.
Theo lệnh cấm, trong vòng 12 tháng tới, Kwan sẽ không được phép xuất hiện ở bất kỳ cảnh quay của bất kỳ bộ phim nào cũng như cấm xuất hiện trên truyền hình.
Kwan là một diễn viên khá nổi tiếng tại Campuchia và trang Facebook cá nhân có đến 300.000 người theo dõi nên lệnh cấm này đã nhanh chóng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó có không ít người hoan nghênh, còn các tổ chức hoạt động vì quyền lợi của phụ nữ tại Campuchia thì phẫn nộ.
Tổ chức Bình đẳng về giới và phát triển của Campuchia đã lên tiếng chỉ trích quyết định của Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia vì cho rằng đây là một lệnh cấm mang ý phân biệt giới tính.
Tuy nhiên, phía Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia vẫn khẳng định lệnh cấm được ban hành là hoàn toàn hợp lý.
Theo Chamroeun Vantha, Giám đốc của Hội đồng kỷ lục thuộc Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Campuchia cho biết Kwan đã từng bị phạt vì không tôn trọng một lời hứa bằng văn bản đã từng ký với Bộ hồi tháng 5 năm ngoái, mà trong đó cô đã cam kết sẽ không tiếp tục ăn mặc quá gợi cảm và hở hang.
Còn phát ngôn viên của Bộ này, Pon Putborei tuyên bố rằng Kwan không thể mặc bất cứ thứ gì mà cô ấy muốn, mà phải mặc những trang phục “phù hợp với văn hóa của Campuchia”.
Nhi Nguyễn
Theo DM/HP
Xem Nữ diễn viên bị cấm đóng phim vì quá sexy do www.timban24h.com đăng tải thuộc thể loại , , .nick zalo máy bay,tìm máy bay bà già trên zalo 2018 số điện thoại máy bay bà già tphcm 2018,số điện thoại và địa chỉ máy bay bà già gần cầu giấy,hội máy bay bà già,may bay ba gia lam quen,tim may bay ba gia già,tìm máy bay bà già qua zalo, Các bạn có thể xem Nữ diễn viên bị cấm đóng phim vì quá sexy , giao lưu Nữ diễn viên bị cấm đóng phim vì quá sexy kết bạn cùng Nữ diễn viên bị cấm đóng phim vì quá sexy miễn phí tại timban24h.com,may bay ba gia,gai gia hoixuan tim trai tre,maybaybagia,tim may bay ba gia,tim nu hoi xuan,tìm máy bay bà già ở hà nội,ba gia tim trai,gai gia tim trai,gai gia tim trai tre.

Chia sẻ cho bạn bè

Bình luận