Elli Pham-Nữ -Tuổi:24 - Độc thân-Hà Nội

Nơi ở Hà Nội - Vietnam Thông tin Nữ - Độc thân - 24 tuổi - Cao 168 cm - Nặng 55 kg - Đại học Mục tiêu Người yêu lâu dài Tôi là Bình thư...

Bài liên quan

Rated 4.3/5 based on 9 votes


Nơi ởHà Nội - Vietnam
Thông tinNữ - Độc thân - 24 tuổi - Cao 168 cm - Nặng 55 kg - Đại học
Mục tiêuNgười yêu lâu dài
Tôi làBình thường. Nhưng không may mắn. Em đã dùng cái này lâu, và nhiều Nick, ny ngắn hạn có, lâu dài có, tâm sự có. Vậy nên khi thấy mặt e, sẽ đủ chiều suy nghĩ về e, nhưng thôi, dù sao e cũng gặp đâu cũng có 2 người.
Em đang rất khủng hoảng và bế tắc, về mọi thứ. Thực sự là như vậy.
Nên rất cần một người chân thành, vui buồn sẻ chia, tiến tới hôn nhân.
Tìm ngườiK xấu trai, lịch thiệp, tôn trọng nhau. Có kinh tế.
Muốn một người giúp e về kinh tế, để e bắt đầu lại. Giúp e về kiến thức và cách sống.
Em muốn kiếm nhiều tiền, nhưng e biết e cần có vốn. Khi mà e đã có 1 bài học là mất tất cả những gì tâm huyết trong 3 năm ( không hề ít).
E đang rất mệt mỏi và bế tắc, e ngưng mọi hoạt động và tham gia các buổi dạ tiệc, đàn đúm cùng các chị e. Và e thấy buồn, khi tất cả chỉ còn mình e là cô đơn.
Xem Elli Pham-Nữ -Tuổi:24 - Độc thân-Hà Nội do www.timban24h.com đăng tải thuộc thể loại , .nick zalo máy bay,tìm máy bay bà già trên zalo 2018 số điện thoại máy bay bà già tphcm 2018,số điện thoại và địa chỉ máy bay bà già gần cầu giấy,hội máy bay bà già,may bay ba gia lam quen,tim may bay ba gia già,tìm máy bay bà già qua zalo, Các bạn có thể xem Elli Pham-Nữ -Tuổi:24 - Độc thân-Hà Nội , giao lưu Elli Pham-Nữ -Tuổi:24 - Độc thân-Hà Nội kết bạn cùng Elli Pham-Nữ -Tuổi:24 - Độc thân-Hà Nội miễn phí tại timban24h.com,may bay ba gia,gai gia hoixuan tim trai tre,maybaybagia,tim may bay ba gia,tim nu hoi xuan,tìm máy bay bà già ở hà nội,ba gia tim trai,gai gia tim trai,gai gia tim trai tre.

Chia sẻ cho bạn bè

Bình luận