Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới

Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới

Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới

Nơi ởTP Hồ Chí Minh - Vietnam
Thông tinNữ - Độc thân - 32 tuổi - Cao 157 cm - Nặng 50 kg - Đại học
Mục tiêuTìm bạn bè mới
Tôi làNữ tính, dịu hiền, thon thả, tóc dài, không nhuộm. Em có công việc tốt và sẽ không từ bỏ nó vì một ai, kể cả đó là người em yêu thương nhất. Em truyền thống trong suy nghĩ về hôn nhân và ngọt ngào trên giường. Em suy nghĩ tích cực và yêu cuộc sống.
Tìm ngườiEm tìm người chia sẻ cuộc sống cùng em với những giá trị chân thành và hướng thiện. Một người yêu thể thao giống em, có những đam mê riêng, thành đạt nhất định (vì trong suy nghĩ của em đàn ông là để ngưỡng mộ và sinh ra để bảo vệ người phụ nữ của anh ta). Người có chính kiến rõ ràng và hơn hết, anh ấy giống như em, chấp nhận những khiếm khuyết rất con người để cùng nhau đi trên con đường rất thực. Xin thứ lỗi vì em em sẽ không trả lời thư người đã có gia đình, chát sex hay nói lời thô tục khi chưa biết em là ai. Em sẽ ưu tiên cho những thư phù hợp và để lại cho em cách thức liên lạc ngoài nơi công cộng này.

6 Comments

 1. Kết bạn qua face nhé. 0906032076

  ReplyDelete
 2. Hi Quynh Do,
  After I read your information in the topic, I really impressed about it. Can you let me to know you. My phone number is 0901373012. Thanks and seeya.

  ReplyDelete
 3. Zalo của minh 0373400133 chào bạn

  ReplyDelete

Post a Comment