Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới

Nơi ở TP Hồ Chí Minh - Vietnam Thông tin Nữ - Độc thân - 32 tuổi - Cao 157 cm - Nặng 50 kg - Đại học Mục tiêu Tìm bạn bè mới Tôi là Nữ ...

Bài liên quan

Rated 4.3/5 based on 9 votes


Nơi ởTP Hồ Chí Minh - Vietnam
Thông tinNữ - Độc thân - 32 tuổi - Cao 157 cm - Nặng 50 kg - Đại học
Mục tiêuTìm bạn bè mới
Tôi làNữ tính, dịu hiền, thon thả, tóc dài, không nhuộm. Em có công việc tốt và sẽ không từ bỏ nó vì một ai, kể cả đó là người em yêu thương nhất. Em truyền thống trong suy nghĩ về hôn nhân và ngọt ngào trên giường. Em suy nghĩ tích cực và yêu cuộc sống.
Tìm ngườiEm tìm người chia sẻ cuộc sống cùng em với những giá trị chân thành và hướng thiện. Một người yêu thể thao giống em, có những đam mê riêng, thành đạt nhất định (vì trong suy nghĩ của em đàn ông là để ngưỡng mộ và sinh ra để bảo vệ người phụ nữ của anh ta). Người có chính kiến rõ ràng và hơn hết, anh ấy giống như em, chấp nhận những khiếm khuyết rất con người để cùng nhau đi trên con đường rất thực. Xin thứ lỗi vì em em sẽ không trả lời thư người đã có gia đình, chát sex hay nói lời thô tục khi chưa biết em là ai. Em sẽ ưu tiên cho những thư phù hợp và để lại cho em cách thức liên lạc ngoài nơi công cộng này.
Xem Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới do www.timban24h.com đăng tải thuộc thể loại , .nick zalo máy bay,tìm máy bay bà già trên zalo 2018 số điện thoại máy bay bà già tphcm 2018,số điện thoại và địa chỉ máy bay bà già gần cầu giấy,hội máy bay bà già,may bay ba gia lam quen,tim may bay ba gia già,tìm máy bay bà già qua zalo, Các bạn có thể xem Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới , giao lưu Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới kết bạn cùng Quỳnh Đỗ-Nữ -Tuổi:32 - Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn bè mới miễn phí tại timban24h.com,may bay ba gia,gai gia hoixuan tim trai tre,maybaybagia,tim may bay ba gia,tim nu hoi xuan,tìm máy bay bà già ở hà nội,ba gia tim trai,gai gia tim trai,gai gia tim trai tre.

Chia sẻ cho bạn bè

Bình luận