Ngọc Thương 34 tuổi cần một bờ vai mạnh mẽ

Mình là người thẳng thắn, vui vẻ, hòa đồng, thích đi chùa và làm từ thiện. Mơ ước tìm bạn chia sẻ những lúc vui buồn, nếu có duyên...

Bài liên quan

Rated 4.3/5 based on 9 votes
Mình là người thẳng thắn, vui vẻ, hòa đồng, thích đi chùa và làm từ thiện. Mơ ước tìm bạn chia sẻ những lúc vui buồn, nếu có duyên sẽ gắn kết lâu dài. Mong muốn tìm được một người hiền lành, trung thực nhưng quyết đoán,dưới 38 tuổi, là người có một bờ vai mạnh mẽ cho người phụ nữ của mình dựa vào lúc cần thiết, tự tin để nói với người con gái anh yêu rằng " em yên tâm" chứ không phải rằng " em tự lo đi".Nếu ai muốn thật lòng kết bạn thì liên lạc với mình.
Hãy để thông tin liên lạc của bạn, mình sẽ chủ động liên hệ nếu thấy hợp !  
Xem Ngọc Thương 34 tuổi cần một bờ vai mạnh mẽ do www.timban24h.com đăng tải thuộc thể loại , , .nick zalo máy bay,tìm máy bay bà già trên zalo 2018 số điện thoại máy bay bà già tphcm 2018,số điện thoại và địa chỉ máy bay bà già gần cầu giấy,hội máy bay bà già,may bay ba gia lam quen,tim may bay ba gia già,tìm máy bay bà già qua zalo, Các bạn có thể xem Ngọc Thương 34 tuổi cần một bờ vai mạnh mẽ , giao lưu Ngọc Thương 34 tuổi cần một bờ vai mạnh mẽ kết bạn cùng Ngọc Thương 34 tuổi cần một bờ vai mạnh mẽ miễn phí tại timban24h.com,may bay ba gia,gai gia hoixuan tim trai tre,maybaybagia,tim may bay ba gia,tim nu hoi xuan,tìm máy bay bà già ở hà nội,ba gia tim trai,gai gia tim trai,gai gia tim trai tre.

Chia sẻ cho bạn bè

Bình luận