Hồng Nhung 26 tuổi muốn tìm bạn làm quen

Tôi chân thật,chung thuy,thẳng thắng và hay giúp đỡ nguoi nghèo khó... Tôi tin tất cả là do duyên phận. Khi đã yêu ai thì tôi sẽ trao ...

Bài liên quan

Rated 4.3/5 based on 9 votes


Tôi chân thật,chung thuy,thẳng thắng và hay giúp đỡ nguoi nghèo khó... Tôi tin tất cả là do duyên phận. Khi đã yêu ai thì tôi sẽ trao tặng cả con tim cho người tôi yêu...và còn rất nhiều điều thú vị nữa nếu bạn muốn khám phá.

Những lúc rãnh rỗi tôi thường xem phim, nghe nhạc,nấu ăn hoặc là trồng hoa... Tôi rất thích trồng hoa vì thế sau này tôi sẽ trồng hoa khắp xung quanh ngôi nhà của tôi. Đặc biệt tôi rất yêu trẻ con đấy. Tôi nghĩ sau khi tôi kết hôn tôi sẽ có ít nhất là 2 nàng công chúa và 1hoàng tử ( hihi...)

Tôi tìm kiếm một người đàn ông thật lòng thật dạ yêu thương tôi, có thể chia sẽ cùng tôi tất cả những chuyện vui buồn trong cuoc song... Tất nhiên bạn phải có 1 cv ổn định, bạn phải là người tốt bụng và rộng lượng. Tôi k quan tâm đến tuổi tác, tình yêu là k biên giới, miễn là bạn cho tôi cảm giác được yêu thương, được che chở là ok.
Xem Hồng Nhung 26 tuổi muốn tìm bạn làm quen do www.timban24h.com đăng tải thuộc thể loại , .nick zalo máy bay,tìm máy bay bà già trên zalo 2018 số điện thoại máy bay bà già tphcm 2018,số điện thoại và địa chỉ máy bay bà già gần cầu giấy,hội máy bay bà già,may bay ba gia lam quen,tim may bay ba gia già,tìm máy bay bà già qua zalo, Các bạn có thể xem Hồng Nhung 26 tuổi muốn tìm bạn làm quen , giao lưu Hồng Nhung 26 tuổi muốn tìm bạn làm quen kết bạn cùng Hồng Nhung 26 tuổi muốn tìm bạn làm quen miễn phí tại timban24h.com,may bay ba gia,gai gia hoixuan tim trai tre,maybaybagia,tim may bay ba gia,tim nu hoi xuan,tìm máy bay bà già ở hà nội,ba gia tim trai,gai gia tim trai,gai gia tim trai tre.

Chia sẻ cho bạn bè

Bình luận